เล่าซะเห็นภาพ!! “ไอ้วุธ” เล่าชัดวินาที เริ่มหั่นศพ แต่ละคำกรีดลึกสุดเจ็บปวด “น้องเมย์”ผิดอะไร?!! (ชมคลิป)

25 มิถุนายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ถือว่าเป็นคดีสะเถือนขัวญของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ หลังจากกรณีพบหญิงสาว นิรนามผมแดง ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนทั้งส่วนหัว ส่วนลำตัว รวม 14 ชิ้น ใส่กระสอบปุ๋ย โยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ขณะที่ตำรวจเร่งหาตัวคนร้าย และพิสูจน์ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

และเมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 23 มิ.ย. ตำรวจ บก.น.3 พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นแฟนผู้เสียชีวิตมาสอบสวน โดยสามารถติดตามตัวได้บริเวณถนนเลียบคลอง 2 ซอย 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ซึ่งพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พร้อม พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.มีนบุรี เดินทางร่วมสอบสวนปากคำ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ (ยังไม่ทราบนามสกุล) เป็นอดีตพนักงานบัญชีบริษัทพริ้นต์วิทมี จำกัด ซอยเลียบคลองสอง 29 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งลาออกไปตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา โดยบริษัทดังกล่าวประกอบกิจการเกี่ยวกับป้ายโฆษณา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังควบคุมตัวนายธนกฤษ หรือวุธ ประกอบ ช่างเทคนิคตัดสติ๊กเกอร์และส่งเอกสารของบริษัทดังกล่าว และเป็นอดีตแฟนหนุ่มมาสอบปากคำหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย และทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกเพื่อนร่วมงานของทั้งคู่มาสอบปากคำจำนวน 7 ปาก ซึ่งใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำรถจยย.ยามาฮ่าจีทีเอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 5กบ 3173 กรุงเทพมหานคร ของนายธนกฤษ มาให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจและเก็บลายนิ้วมือแฝง ขณะนี้เจ้าหน้าที่พาตัวนายธนกฤษ ตรวจหลักฐานที่ดีดีแมนชั่น อาคาร 4 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. ที่ชั้น 3 ซึ่ง นายธนกฤษ พักอาศัยและคาดว่าเป็นห้องก่อเหตุที่หั่นศพผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้คบหน้ากับ นายธนกฤษ ก่อนจะเลิกรากันไป กระทั่งเมื่อช่วง 4-5 วันที่ผ่านมา ผู้ตายกลับมาเอาของที่ห้องของ นายธนกฤษ กระทั่งเกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งนายธนกฤษ ได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยใช้ผ้าคลุมแล้วทุบจนเสียชีวิต ก่อนจะหั่นร่างแยกชิ้นส่วนแล้วนำไปทิ้งที่บริเวณดังกล่าว

และล่าสุด คลิปนี้ได้ถูกเผยแพร์ มาจาก เพจข่าวดัง อย่าง “ข่าวช่อง 8” เป็นคลิปตอนที่ ไอ้วุธ หรือนาย นายธนกฤษ ได้เล่าถึงตอนการ หั่นศพแฟนสาว และวิธีการขั้นตอน แบบนี้ชาวเน็ตหลายคนดูแล้ว ถึงกลับทนไม่ไหวกับท่าทางของ ไอ้วุธ ที่ไม่มีความรู้สึก ผิดกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไปแม้แต่น้อย จนชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นและวิภากษ์วิารณ์เป็นจำนวนมาก ในคลิปจะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลย

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ชมคลิป

นายธนกฤต ประกอบ

ขอบคุณที่มา : ข่าวช่อง 8 Phuri’s News

Loading...error: Alert: Content is protected !!