สุดทึ่ง!! สาวเป็นหมอนรองกระดูก รักษากับหมอ รพ.แล้วไม่ดีขึ้น ตัดสินใจไปหาหมอบ้าน ผลที่ได้แทบไม่น่าเชื่อ!!

24 มิถุนายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่อยากให้คนที่อ่านใช้วิจารณญาณกันด้วยเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pornpan Intrarungsee MoMay ได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวหลังจากที่ตนเองป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้น ซึ่งรักษากับหมอที่โรงพยาบาลอยู่แต่ก็ไม่ดีขึ้น เลยตัดสินใจไปหาหมอบ้าน ตามที่ญาติได้ชักชวนพร้อมระบุข้อความว่า…


#ลองอ่านดูสักนิด#ใครที่เป็นหมอนรองกระดูกเมย์ขอแนะนำค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เมย์ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง โดยมีอาการปวดหลังลงสะโพกชาลงขาข้างซ้าย หมอตรวจและวินิจฉัยว่าเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แต่หมอก้ยังสงสัยว่าเราเป็นได้ยังไงทั้งๆที่ตัวเล็กผอมด้วย (สรุปคือหมอบอกว่าน่าจะเป็นเพราะนั่งนาน นั่งผิดท่า)

หมอให้ยามากิน และนัดทำกายภาพบำบัด จากอาทิตย์ละครั้งเป็นวันเว้นวัน จนวันหนึ่งป้าเราโทรมาบอกว่าอยากให้เราไปจับเส้นกับหมอเสน่ห์ที่จังหวัดเลย เราบอกเราไม่มีเวลา ป้าเลยบอกว่างั้นป้าจะไปกับพ่อเราก่อนนะ จากที่เขาไปหาหมอเสน่ห์มาป้าเราเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทรักษาโดยการผ่าตัดมาแล้ว1ครั้ง เดินไม่ตรงเหมือนคนปกติ


พ่อเราก็เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นเหมือนกันพ่อเราบางทีปวดจนลุกไม่ได้ต้องหามส่งโรงพยาบาล พอไปจับเส้นกับหมอเสน่ห์มา1ครั้ง ป้าเราเดินได้ปกติไม่เอนไปซ้ายทีขวาทีเหมือนเดิม ส่วนพ่อเราจากลุกไม่ได้บ้าง ยกขาไม่ขึ้นบ้างก้หายเป็นปกติ ผ่านไปสัก3อาทิตย์พ่อเรากับป้าโทรมาอีกอยากให้เราไปหาหมอพร้อมกับเขาและญาติๆ ที่มาจากจังหวัดน่าน เราเลยตัดสินใจไป พอเราไปถึง(ต้องไปเช้าๆหน่อยนะ)เราและญาติๆ ก้เข้าไปลงชื่อที่อยู่พร้อมบอกอาการของแต่ละคน

สักพักหมอเสน่ห์แกมาถึง แกจะเรียกให้ไปสวดมนต์พร้อมกันกับผู้ป่วยที่มาพักอยู่ตรงนั้น พอสวดมนต์เสร็จก้อเริ่มรักษาทีละคน จนมาถึงเรา ใครก้ไม่น่าเชื้อก้มหลังลงจะเห็นกระดูกโค้ง และหลังจากนั้นหมอเสน่ห์ทำการจับเส้นให้ไม่ถึง10นาที บอกเลยว่ามันเบาตัวโล่งไปหมด และทุกวันนีไม่ปวดเลย อยากให้คนที่เป็นรองไปดูนะคะ (ไม่เชื่อก้ต้องเชื่อ)
พิกัด : ต.ห้วยสีเลือด อ.ภูหลวง จ.เลย 080-011-0245

ความเห็นชาวเน็ต

การรักษาในวิธีนี้ไม่มีในข้อมูลทางการแพทย์แผนปัจจุบันยืนยัน โปรดใช้วิจารณญานในการชมนะครับ

ชมคลิป

ขอขอบคุณที่มาจาก : ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

Loading...error: Alert: Content is protected !!