ดาราเหมาเครื่องบินมาเพียบ?!! “เมืองน่าน”กระหึ่ม พระเอกช่องดัง ลาบวชที่”วัดก๋ง” งานนี้เพื่อนดาราพาเหรดมาคับคั่ง!!

24 มิถุนายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่มากความสามารถของช่องวัน 31 อย่าง “ตรี ภรภัทร” ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาแล้วจากละครเรื่อง  เธอคือพรหมลิขิต ในบททยา พระรองสุดฮอต ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนหลงและกลายเป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ไปโดยไม่รู้ตัว

ภรภัทร ศรีขจร หรือ ตรี อายุ 22 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ตรีมีงานอดิเรกคือการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส และเล่นกีฬาฟุตบอลกับเพื่อนๆ

ในปี 2015 ตรีได้เข้าร่วมการประกวด ASNI MAN & WOMAN ซึ่งด้วยความหล่อและมีเสน่ห์ทำให้ตรีได้รับรางวัลชนะเลิศไปครอบครอง

ต่อมาตรีได้เข้ามาอยู่ในกลุ่มนักแสดงรุ่นใหม่ของช่องวันและเรียนการแสดงกับทางช่องวันประมาณ 1-2 ปี ก่อนที่จะได้รับโอกาสในการแสดงละครเรื่องแรกในชีวิต เธอคือพรหมลิขิต รับบท ทยา ดีไซเนอร์หนุ่มนักเรียนนอกผู้แสนอบอุ่น หลังจากละครออกอากาศตรีก็เป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ปัจจุบัน ตรีมีผลงานละครรีเมคสุดเข้มข้น “สายรักสายสวาท” ในบท ภาคิไนย นภาธร หนุ่มเจ้าเสน่ห์คารมดี ซึ่งถือเป็นการแสดงอย่างเต็มตัวเรื่องที่ 2

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 61 ที่ผ่านมาก็ถือฤกษ์งามยามดี เข้ามาขอกราบลาอุปสมบทอย่างเป็นทางการกับบอสใหญ่ของช่องวัน31 คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ทั้งนี้หนุ่มตรีได้นำพานธูปเทียนมาขอขมาลาบวช เพื่อการระลึกถึงผู้มีพระคุณ โดยงานอุปสมบทของหนุ่มตรี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม ณ วัดศรีมงคล จังหวัดน่าน และจะดำเนินพิธีอุปสมบทแบบวัฒนธรรมนครน่าน ซึ่งเป็นพิธีทางเหนือ ยังไงแฟนคลับสามารถไปร่วมอนุโมทนาบุญกันได้ค่ะ

และวันที่ 7 – 8 ก.ค. นี้ พบกับเหล่าศิลปิน ดารา , ผู้กำกับฯ และนักข่าวบันเทิง. มากกว่า 80 คน เหมาลำเครื่องบินมาที่วัดศรีมงคล(ก๋ง) น่าน ร่วมในงานอุปสมบทคุณตรี ภรภัทร พระเอกดารารุ่นใหม่ในวงการบันเทิง

 

ตรีกับคุณแม่น่ารักมาก

 

 

ขอบคุณ : one บันเทิง

Loading...error: Alert: Content is protected !!