เงาใครในห้อง”ไอ้วุธ”!?! เปิดภาพสุดหลอนห้องเชือด!! กับชิ้นส่วนแขนขวา”น้องเมย์”ที่หายไป?! นั่นหน้า-แขนของใคร?!!

24 มิถุนายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีพบหญิงสาว นิรนามผมแดง ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนทั้งส่วนหัว ส่วนลำตัว รวม 14 ชิ้น ใส่กระสอบปุ๋ย โยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ขณะที่ตำรวจเร่งหาตัวคนร้าย และพิสูจน์ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

และเมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 23 มิ.ย. ตำรวจ บก.น.3 พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นแฟนผู้เสียชีวิตมาสอบสวน โดยสามารถติดตามตัวได้บริเวณถนนเลียบคลอง 2 ซอย 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ซึ่งพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พร้อม พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.มีนบุรี เดินทางร่วมสอบสวนปากคำ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ (ยังไม่ทราบนามสกุล) เป็นอดีตพนักงานบัญชีบริษัทพริ้นต์วิทมี จำกัด ซอยเลียบคลองสอง 29 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งลาออกไปตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา โดยบริษัทดังกล่าวประกอบกิจการเกี่ยวกับป้ายโฆษณา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังควบคุมตัวนายธนกฤษ หรือวุธ ประกอบ ช่างเทคนิคตัดสติ๊กเกอร์และส่งเอกสารของบริษัทดังกล่าว และเป็นอดีตแฟนหนุ่มมาสอบปากคำหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย และทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกเพื่อนร่วมงานของทั้งคู่มาสอบปากคำจำนวน 7 ปาก ซึ่งใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำรถจยย.ยามาฮ่าจีทีเอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 5กบ 3173 กรุงเทพมหานคร ของนายธนกฤษ มาให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจและเก็บลายนิ้วมือแฝง ขณะนี้เจ้าหน้าที่พาตัวนายธนกฤษ ตรวจหลักฐานที่ดีดีแมนชั่น อาคาร 4 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. ที่ชั้น 3 ซึ่ง นายธนกฤษ พักอาศัยและคาดว่าเป็นห้องก่อเหตุที่หั่นศพผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้คบหน้ากับ นายธนกฤษ ก่อนจะเลิกรากันไป กระทั่งเมื่อช่วง 4-5 วันที่ผ่านมา ผู้ตายกลับมาเอาของที่ห้องของ นายธนกฤษ กระทั่งเกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งนายธนกฤษ ได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยใช้ผ้าคลุมแล้วทุบจนเสียชีวิต ก่อนจะหั่นร่างแยกชิ้นส่วนแล้วนำไปทิ้งที่บริเวณดังกล่าว

โดยก่อนหน้าที่จะถูกจับกุม นายธนกฤต ได้โพสต์เฟซบุ๊กเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 นายธนกฤต ได้พาแฟนใหม่มาดูหนังผีที่ห้อง หลังจากฆ่าหั่นศพไปไม่กี่วัน ซึ่งนายธนกฤต ได้ถ่ายภาพแฟนใหม่ ขณะกำลังนั่งดูโทรทัศน์ พร้อมระบุว่า “กลัวผี แต่ชอบดูหนังผี งั้นปิดไฟให้หมดเลยละกัน จะได้เข้าบรรยากาศ”

ซึ่งภาพที่หลายคนเห็น นอกจากจะเป็นภาพของหญิงสาวนั่งดูโทรทัศน์แล้ว ยังสังเกตเห็นเงาปริศนาคล้ายหัวคน และแขนอันซีดเผือด ซึ่งจากข่าวก่อนหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจยังหาแขนข้างขวาของผู้ตายยังไม่พบ

นอกจากนี้ยังมีหนึ่งคอมเมนต์ระบุว่า เป็นคนที่อาศัยอยู่ข้างห้องที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงปริศนาเล็ดลอดออกมา ทำให้กลัวจนนอนไม่หลับ

Loading...error: Alert: Content is protected !!