หัวอกพ่อ… แทบยืนไม่ไหว!! ทำกับ”น้องเมย์”ขนาดนี้เลยเหรอ?! แววตาบอกทุกอย่าง ลั่น!!”มันต้องเจอเหมือนลูกผมโดน”!!

24 มิถุนายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

กรณีพบศพหญิงสาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วนรวม 14 ชิ้น ใส่กระสอบปุ๋ย โยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ต่อมาตำรวจสืบทราบได้ว่าผู้ตายคือ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ (ยังไม่ทราบนามสกุล) เป็นอดีตพนักงานบัญชีบริษัทพริ้นต์วิทมี จำกัด ซอยเลียบคลองสอง 29 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่าผู้เสียชีวิตคือน.ส.ลักษณา หรือเมย์ กำลังเก่ง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 ม.8 ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด อดีตพนักงานบัญชี ก่อนสามารถควบคุมตัวนายธนกฤต หรือวุธ ประกอบ อดีตแฟนหนุ่มของผู้ตายมาสอบปากคำ

ขณะเดียวกันภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องพักของนายธนกฤต บริเวณชั้น 3 อาคารดีดีแมนชั่น ซึ่งเป็นอาคารสูง 4 ตั้งอยู่ซอยสีหบุรานุกิจ 10 แขวงและเขตมีนบุรี กทม. ปรากฏให้เห็นว่าเมื่อเวลา 18.44 น. ของวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา น.ส.ลักษณา พร้อมด้วยนายธนกฤต เดินทางมาที่ห้องพักดังกล่าว

จนกระทั่งเมื่อเวลา 04.24 น. ของวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายธนกฤต ออกมาจากห้องพักเพียงลำพังโดยไม่พบน.ส.ลักษณา ออกมาด้วยอีกเลยจนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

เมื่อเวลา 11.45 น.เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่สน.มีนบุรี หลังจากที่นายแก้วมูล กำลังเก่ง อายุ 51 ปี บิดาของน.ส.ลักษณา หรือเมย์ กำลังเก่ง อายุ 24 ปี ที่ถูกนายธนกฤตหรือวุธ ประกอบ อดีตแฟนหนุ่มฆ่าหันศพ ก็ได้เดินทางมาที่ สน.มีนบุรี เพื่อทำเรื่องขอรับศพลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา

นายแก้วมูล กำลังเก่ง บิดาของน้องเมย์ ได้เดินทางมาทำเอกสารขั้นตอนการรับศพ ด้วยสีหน้าตึงเครียดโดยสีหน้าเต็มไปด้วยความโศกเศร้าอย่างที่สุด  และในระหว่างที่เดินไปถึงรถแท็กซี่ ขณะที่กำลังที่จะเปิดประตูรถ จู่ๆ พ่อของน้องเมย์ก็ได้ทิ้งตัวนั่งร้องไห้อย่างหนัก จากความเจ็บปวดที่ได้ศูนย์เสียลูกสาวไป หลังจากนั้นทางญาติก็ได้เข้ามาประคองก่อนที่จะนำตัวรถแท็กซี่ในที่สุด

คลิป

Loading...error: Alert: Content is protected !!