เปิดปมฆ่าโหด แม่-ลูกจ.น่าน เบื้องต้นทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ ตำรวจสุดมั่น หลักฐานแน่นดิ้นไม่หลุด

13 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีเหตุการณ์สุดสลดใจ ที่คุณครู และลูกสาว วัยเพียง 8 ขวบ ถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด บนที่นอนในบ้านพัก ต.พญาแก้ว อ.เชียงกลาง จ.น่าน เมื่อวันที่ 18 เม.ย.62 ที่ผ่านมา ล่าสุดได้จับตัวผู้ต้องหาแล้วคือ นายอนันต์ คชสาร อายุ 54 ปี ชาว จ.สระแก้ว และน.ส.จรัสพร กลิ่นหอม อายุ 36 ปี ชาว จ.สิงห์บุรี ได้แล้วบริเวณห้องพักแห่งหนึ่งในต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระบุรี พร้อมของกลางจำนวนมาก เช่น หนังสือสัญญาจ้างก่อสร้างบ้าน, โทรศัทพ์มือถือ, สมุดบัญชีธนาคาร เป็นต้น

คดีสะเทือนขวัญ​ คดีนี้ พล.ต.ท.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รองผู้บัญชาการ และ พล.ต.ต. สัณห์ โพธิ์รักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.น่าน ให้ความสำคัญ เร่งรัด​ ติดตาม​ สืบสวน​ ขยายผล​ จนสามารถรวบรวมพยานหลักฐาน​ อนุมัติศาลออกหมายจับน.ส.จรัสพร กลิ่นหอม อายุ 36 ปี และ นาย อนันต์ คชสาร อายุ 54 ปี

Advertisement

Loading...

ผู้ต้องหาทั้งคู่​ ยังให้การปฏิเสธ ทางเจ้าหน้าที่มั่นใจในพยานหลักฐาน และได้ทำการตรวจ DNA ทั้งคู่เพื่อเปรียบเทียบ​ กับหลักฐานที่ได้ในที่เกิดเหตุ

เบื้องหลังจากสืบสวน ตำรวจพบว่า น.ส.จรัสพร มารับจ้างเหมาก่อสร้างบ้าน​ ให้ผู้ตายเมื่อปี 2557 ผู้ตายตำหนิว่างานก่อสร้างไม่ดี ไม่เรียบร้อย จนมีการทะเลาะกันรุนแรงผ่านโซเชียล เป็นเหตุให้ น.ส.จรัสพร ขาดความน่าเชื่อถือไม่มีผู้ว่าจ้างงาน ถึงขั้นตกอัพก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง ถูกจับกุมเข้าเรือนจำ ไปพบรักกับ นายอนันต์​ ที่ติดคุกข้อหา ฆ่าคนตาย หลังพ้นโทษทั้งคู่ออกมา​ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

จนมาทราบ ข่าวว่าผู้ตายเพิ่งกู้เงินจำนวนล้านกว่าบาท จึงมีการวางแผน​ เพื่อก่อเหตุเหต โดยวันเกิดเหตุ​ ตำรวจ พบว่า น.ส.จรัสพร​ ได้เข้าพักโรงแรมแห่งหนึ่งในเขต อ.ท่าวังผา จ.น่าน ตรวจสอบ​ มีการใช้โทรศัพท์ของผู้ตาย ติดต่อเชื่อมโยงกับผัวเมียผู้ต้องหาคู่นี้

 

ขอบคุณข้อมูล : บิ๊กเกรียน
ขอบคุณภาพ : เชียงใหม่นิวส์

Loading...error: Alert: Content is protected !!