“แบล็คแพนเธอร์” เยือนเชียงใหม่ แฟนคลับสาวๆ แห่กรี๊ด เผยเที่ยวไทย นาน 3 อาทิตย์

10 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ทำเอาแฟนคลับชาวไทยถึงกับกรี๊ดสนั่น หลังมีข่าวลือว่า “แชดวิก โบสแมน” (Chadwick Boseman) หรือ ทีชัลลา (T’Challa) พระเอกจากภาพยนตร์ชื่อดัง แบล็คแพนเธอร์ (Black Panther) มาเยือนเมืองเชียงใหม่ ประเทศไทย

โดยภาพของพระเองดังระดับโลกคนนี้ ถูกแชร์มาจากเฟซบุ๊กส่วนตัวของคุณ “Kamonchanok Noree” ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “เมื่อ T’Challa จากเรื่อง Black Panther มาเยือนร้าน ครัวอาจารย์สายหยุด&หมอทราย เด็กๆ และผู้จัดการร้านตื่นเต้นกันมากค่ะ ตัวจริงน่ารักเป็นกันเองจริงๆ ค่า ไม่มีถือตัวเลย ถ่ายรูปกับทุกคนที่ขอถ่าย ปลื้มมากๆ

“ตัวจริงแน่นอนค่ะ มากับรถ VIP cast พร้อมผู้จัดการส่วนตัวคอยดูแล น้องที่ได้ถ่ายบอกว่าได้กอดเอว แอบลูบหน้าท้องกล้ามแน่นมากๆ ค่า เค้าจ่ายเองหมดนะคะ ไม่ได้ทานฟรีแต่อย่างใดค่า คอนเฟิร์มด้วยการจ่ายบัตรเครดิตในชื่อเค้าเองเลยค่ะ แถมไม่ขอสิทธิพิเศษใดๆ เลยค่ะ น่ารักที่สุด”

Advertisement

Loading...

ทั้งนี้ แฟนคลับได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนสงสัยว่าเป็น แชดวิก บอสแมน ตัวจริงหรือไม่เพราะในภาพดูผอมมาก ก่อนที่จะมีคนเข้ามาเฉลยว่า เป็นเชดวิก บอสแมน ตัวจริงแน่นอน แต่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังอยู่ระหว่างถ่ายหนังใหม่ Da 5 Blood ให้ผู้กำกับ Spike Lee ซึ่งมีการถ่ายทำที่ไทยกับเวียดนาม จึงคาดว่าน่าจะลดน้ำหนักเพราะการนี้

แบล็คแพนเธอร์ (Black Panther)

เรียบเรียงโดย : ทีมงานเปิดโปง
ขอบคุณที่มา วีดีโอและภาพจาก :

Loading...error: Alert: Content is protected !!