หมอชิตคนเริ่มแน่น แออัดด้วยความคิดถึง ร้อน-เหนื่อย-เบียด แค่ไหนก็ยอม อยากเจอหน้าคนที่บ้านไวไว

10 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

นับถอยหลังกันแล้ว สำหรับเทศกาลสำคัญของไทย อย่างประเพณีสงกรานต์ที่หลายๆคนไปทำงานต่างจังหวัดก็จะทยอยกลับภูมิลำเนา และในทุกปีบรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชน ก็จะคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต ประชาชนต่างทยอยหอบสัมภาระเดินทางมารอขึ้นรถกลับบ้านและออกต่างจังหวัด เพื่อกลับไปร่วมเทศกาลสงกรานต์กับครอบครัวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริเวณอาคารสถานีขนส่งหมอชิต มีประชาชนมานั่งรอเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (9 เม.ย.62 ) ทางเพจ JS100 Radio ได้มีการโพสต์ภาพบรรยากาศที่ สถานีขนส่งหมอชิต 2 ที่มีประชาชนพร้อมด้วยสัมภาระเริ่มทยอยเดินมาที่อาคารจำหน่ายตั๋วโดยสาร เพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บางรายได้จองไว้ลวงหน้า โดยมีประชาชนนั่งรอขึ้นรถกันอย่างเนืองแน่น

Advertisement

Loading...

อย่างไรก็ตาม ประชาชนที่เดินทางมารอกลับภูมิลำเนาให้ระวังทรัพย์สินและของมีค่า เนื่องจากมีประชาชนเดินทางเป็นจำนวนมากอาจมีมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุ พร้อมกันนี้ให้ประชาชนซื้อตั๋วโดยสารที่ช่องจำหน่ายตั๋วเท่านั้น และได้เตือนไปยังเจ้าหน้าที่ของรถร่วมต่างๆ ให้จำหน่ายตั๋วอยู่ ภายในช่องจำหน่าย ไม่อนุญาตให้ออกไปเรียกผู้โดยสารด้านนอก

ขอบคุณที่มา : JS100 Radio

Loading...error: Alert: Content is protected !!