อายุน้อย หลายล้าน “น้องแพรพาเพลิน” ฉลองวันเกิดครบ 12 ขวบด้วย BMW คันหรู

9 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ”น้องแพรพาเพลิน” ด.ญ.ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ เด็กสาววัย 12 ปี ที่ได้สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ มีผู้ติดตามทั้งคนไทยและชาวต่างชาติในเฟซบุ๊กกว่า 7.3 แสนคน แชนแนลยูทูปอีกกว่า 1.4 แสนคน แถมยังโกอินเตอร์ไปสร้างชื่อให้ประเทศไทย ด้วยการเป็นหนึ่งในทีมช่างแต่งหน้าในเทศกาลแฟชั่นระดับโลก London Fashion Week 2018 อีกด้วย

น้องแพร เป็นชาวจังหวัดจันทบุรี เริ่มเป็นที่รู้จักในโซเชียลมีเดียเมื่อหลายปีก่อน หลังแม่ของหนูน้อยลงคลิปเธอกำลังโชว์ลีลาสอนแต่งหน้าด้วยวิธีพูดคุยอย่างสนุกสนานเมื่อตอนอายุ 3 ขวบ จนทำให้คลิปวิดีโอมีผู้เข้าไปชมมากกว่าล้านครั้ง

และเมื่อไม่นานมานี้ ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการแต่งหน้ากับคุณพ่อ ที่ปกติไว้หนวด และใบหน้าเคร่งขรึม ให้กลายมาเป็น Drag Queen พร้อมกับทำผมและใส่ชุดเป็นผู้หญิงได้ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

ล่าสุดน้องแพรได้โพสต์ภาพในเพจของตน ซึ่งในวันนี้เป็นวันเกิดเธอ (ครบรอบ 12 ปีบริบูรณ์) พร้อมกับรถBMWคันหรู ผูกโบว์แดงใหญ่ เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆเลยค่ะ อายุแค่นี้มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งความสามารถและเชี่ยวชาญในด้านนี้ อนาคตไกลแน่นอน

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า
ขอบคุณที่ติดตามและให้กำลังใจน้องแพรมาตลอด  รักทุกคนมากค่ะ  ขอบคุณทุกๆคำอวยพร ขอให้พรนั้นกลับคืนสู่ทุกคนนะคะ   HBD TO ME  ปีนี้น้องแพรอายุครบ 12 ปีแล้วนะคะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้น้องแพรมีวันนี้ 

Advertisement

Loading...

 

 

ขอบคุณที่มา : น้องแพรพาเพลิน

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!